Đặc Điểm Của Ngói Đất Nung Mà Bạn Cần Biết

Đặc Điểm Của Ngói Đất Nung Mà Bạn Cần Biết

Xin chào tất cả các bạn.Chào mừng các bạn tới chương trình chia sẻ kiến thức về ngói lợp và thi công mái của Maizento.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những dòng ngói lợp khác nhau với nhiều mẫu mã, màu sắc. Trước vô vàn sản phẩm khác nhau như vậy, để lựa chọn được dòng sản phẩm uy tín, giá cả phải chăng, bền, đẹp và phù hợp với khí hậu Việt Nam là rất khó khăn. Mái nhà không chỉ được sử dụng che mưa che nắng cho ngôi nhà. Nó còn mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà, thể hiện phong cách của gia chủ.Để các bạn có thêm những thông tin để thực hiện thi công lắp đặt ngói đúng quy trình, hôm nay Maizento xin chia sẻ tới các bạn bài viết Đặc điểm của ngói đất nung mà bạn cần biết. Qua bài viết chúng tôi muôn khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Những Ưu Điểm Của Ngói Đất Nung

Ngói đất nung, ngói nung, ngói đất sét hay ngói đất sét nung là loại vật liệu lợp mái đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Hiện nay có rất nhiều loại ngói lợp trên thị trường nhưng với ưu điểm bền chắc nên được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Nhìn chung ngói đất sét nung ưa nhìn, không thấm nước và bền. Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao ngói trở nên cứng và kháng nước với điều kiện như vùng nhiễm mặn hay vùng biển dùng mái ngói này sẽ giúp mái nhà thêm bền chắc.

Ngói đất nung

Ngoài ra ngói đất nung có màu đỏ truyền thống, đây là một màu sáng vì thể khả năng không hấp thu nhiệt tạo cho ngôi nhà có không gian mát mẻ. Nhiều nhà sản xuất còn phủ lớp men lên về mặt ngói để tăng khả năng bảo vệ ngói. Loại bỏ được rêu mốc bề mặt tạo nên sự sáng bóng. 

Ngói đất nung có rất nhiều hình dạng, đặc biệt ở Việt Nam có nhiều mẫu ngói từ kiểu ngói ta truyền thống đến các ngói có nguồn gốc khác như ngói ta, ngói tây, ngói tầu. Chính vì vậy mà khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi thi công.

Những Nhược Điểm Của Ngói Đất nung

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì ngói đất nung cũng còn những mặt hạn chế. Đặc biệt vì là đất nung nên loại ngói này rất dễ vỡ nên trong quá trình vận chuyển đặc biệt là thi công lợp ngói phải rất cẩn thận vì ngói sẽ bị vỡ.

Không chỉ vậy gói đất nung nhìn chung nặng, và cần khung kèo chắc chắn, đặc biệt lưu ý không nên lợp ngói quá thấp để tránh thấm dột nước. Chính vì vậy khi thi công chi phí của vỉ kèo sẽ cao hơn các loại ngói khác.

Ngói đất nung

Ngói đất nung

Lắp đặt mái ngói đất nung đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm vì việc lợp ngói này sẽ khó hơn các loại ngói khác, bên cạnh đó cần lợp thật chắc chắn để tránh các tác động của thời tiết ảnh hưởng đến mái dẫn đến chi phí nhân công cũng sẽ cao hơn.

Với những nhược điểm như vậy nên chi phí toàn bộ mái ngói đất nung có thể tăng lên tùy thuộc vào khoảng các từ nhà máy sản xuất tới công trình.

Hồ Sơ năng Lực Maizento

Maizento hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công hệ mái Thái, mái Nhật. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu: 1. Ngói lợp ROMANTIC cao cấp.2. Hệ kèo xà gồ Zacs với chất liệu bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs

Maizento là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư, vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành.

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn khi chuẩn bị thi công mái, thiết kế 1 hệ mái 3D trực quan cho chủ nhà cảm nhận về mặt thẩm mỹ, cung ứng vật tư ngói màu – xà gồ chất lượng cao, cho tới thi công hệ mái thái đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ mái công trình.

Dịch Vụ Thiết Kế Ngói Lợp

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật

Các bạn có thể truy cập vào https://maizento.vn/dich-vu-thi-cong-he-mai-tron-goi/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói bên công ty chúng tôi.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0986620675Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn/Tham khảo cách thi công hệ mái tại: https://maizento.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại: http://mautubepdep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thi công mái tốt nhất Việt Nam