Giới thiệu về Maizento

Giới thiệu về Maizento

Tập đoàn Kisato được thành lập năm 2016 với khát vọng tạo ra luồng gió mới về thiết kế khi sử dụng công nghệ và quy trình làm việc khác biệt.

Với phương châm: Làm đẹp từ tâm, Kisato cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở, công trình xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất nhà thô, biệt thự. Ngoài ra, Kisato còn cung cấp các dịch vụ về thiết kế, thi công trọn gói hệ mái và nhiều hơn nữa.

Để phát triển hơn về lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói hệ mái, tập đoàn Kisato đã tạo dựng 1 thương hiệu con với tên gọi Maizento bởi nhà sáng lập Lương Trainer có kinh nghiệm dày dặn.

Để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho một ngôi nhà thì việc thi công trọn gói hệ mái là vô cùng quan trọng không chỉ tô thêm vẻ đẹp của công trình mà còn bảo vệ ngôi nhà trước những tác động của thời tiết.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công trọn gói hệ mái, Maizento đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của khách hàng khi muốn sở hữu giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình trên 63 tỉnh thành.

Với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, chất lượng sản phẩm cao và được thiết kế ấn tượng, độc đáo, lạ mắt đã mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Maizento chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế, thi công hệ mái an toàn, nhanh chóng, khoa học, thẩm mỹ cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

Đến với Maizento, chắc chắn bạn sẽ:

– LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA.

–  CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐI KÈM VỚI UY TÍN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato