Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Maizento là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ mái hoạt động rộng rãi khắp 63 tỉnh thành. Maizento chính thức hoạt động độc lập từ tháng 7 năm 2021 với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân, thợ thi công dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Trong quá trình gây dựng thương hiệu, Maizento luôn chú trọng đến việc thiết kế, thi công đòi hòi vật liệu tốt, bền bỉ, tiến dộ thi công nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra các yếu tố thuận tiện, thẩm mỹ, an toàn cũng rất quan trọng. Trước khi thi công đội ngũ kỹ sư sẽ khảo sát kỹ từ bản thiết kế kiến trúc công trình cho tới quá trình thi công.
Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công hệ mái của Maizento, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các mặt toàn diện, tính thẩm mỹ và giá trị bền vững của công trình.

Hiện nay, Maizento đã thi công hoàn thiện rất nhiều các dự án, công trình khác nhau ngày càng tạo dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn 2025:

Maizento định hướng phát triển thành thương hiệu thiết kế và thi công hệ mái hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để kiến tạo hệ sinh thái đa dạng trong ngành thiết kế, thi công hệ mái với các sản phẩm, dịch vụ Đẳng Cấp – Chất Lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Phương châm hành động:

“Luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể mang đến những bản thiết kế, thi công hoàn hảo nhất thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu của họ”.

Sứ mệnh:

Mọi hoạt động của Maizento đều hướng đến lợi ích của khách hàng, của cán bộ và toàn nhân viên.

Maizento cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Giá trị cốt lõi:

– Lấy Tốc Độ là thước đo của sự hiệu quả trong mọi việc.

– Mỗi 1 cá nhân là 1 Chiến Binh thực thụ. Sẵn sàng xông pha những mặt trận mới.

– Xây dựng môi trường làm việc Chuyên Nghiệp.

– Với phương châm “Quý Hồ Tinh Bất Quý Hồ ĐaMAIZENTO xây dựng 1 đội nhóm vô địch, quy tụ các nhân tài làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa.

– Lấy Công Nghệ làm bàn đạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato