Thi Công Hệ Mái

Thi Công Hệ Mái

Đối với mỗi nhà, phần mái có vai trò vô cùng quan trọng tương tự như nền móng. Nếu phần nền móng có tác dụng chịu tải, tạo cảm giác vững chắc thì mái nhà lại có tác dụng che chắn, tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình. Chính vì thế, các chủ đầu tư đều rất quan tâm đến hạng mục thi công mái trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

Hiểu được vấn đề đó, Maizento đã mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công trọn gói hệ mái, có thể phục khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành. Maizento luôn cung cấp các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học,sử dụng công nghệ mới tiện ích nhằm mục đích mang lại công trình mái cho gia chủ không chỉ đẹp, vững chắc, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí.

Vậy các bạn cùng Dizento tìm hiểu về Thi công hệ mái một cách tổng quan nhất nhé.

Thi công mái trọn gói là gì

Quá trình thi công một công trình thường được chia thành các hạng mục khách nhau. Một số hạng mục được cùng bên thiết kế, tuy nhiên cũng có những hạng mục do các bên khác nhau thực hiện.

Với quá trình thi công mái, một số đơn vị chỉ tiến hành thực hiện đổ bê tông hoặc lắp đặt khung kèo thép và lợp ngói lại là một đơn vị khác. Tuy vật, cũng có những đơn vị thi công trọn gói từ a-z hệ mái.

Thi công trọn gói bao gồm quá trình thực hiện hóa hệ mái từ bản vẽ kỹ thuật đến công trình ngoại thực tế. Thi công ngói trọn gói thường sẽ bao gồm các hạng mục cung cấp vật tư (xà gồ, vít, máng xối,…), nhân công lắp đặt, cung cấp ngói lợp và nhân công lợp ngói.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công trọn gói mái

Thi công mái cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công mái. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sử dụng thi công mái:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thợ thi công mái có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm, quá trình thi công và hoàn thiện diễn sẽ ra hiệu quả, đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết: Các chi tiết mái đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình thi công đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, khách hàng dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý.

Một số sai lầm khi thi công mái

Thiệt hại về vật tư: Nhiều chủ đầu tư quyết định tự dựa vào bản vẽ để tự chuẩn bị vật liệu cho nhà mình, khi thi công mới nhận ra nhiều vấn đề dẫn đến những tổn thất về vật tư và tài chính. Số tiền phát sinh đó còn nhiều hơn cả việc bạn thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp

Mái không đồng bộ và khó khắc phục: Khi tự mình thực hiện quá trình thi công, gia chủ có xu hướng làm đến đến đâu tính đến đó sau đó mới nhận ra những bất cập và phải điều chỉnh lại rất nhiều.

– Mất nhiều thời gian và công sức: Thi công một công trình mái cần đội thợ có kiến thức và kinh nghiệm thực tế dày dặn, việc bạn phải tự đi tìm thợ sẽ tổn thất lớn về thời gian và kỹ thuật thi công không đảm bảo khiến cho thời gian thi công kéo dài.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp lại được rất nhiều người quan tâm.Vì đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thi công một hệ mái đảm bảo thẩm mỹ cũng như kết cấu, độ an toàn, phát huy trọn vẹn những ưu điểm của hệ mái.

Lý do nên chọn dịch vụ thi cộng gói mái tạo Maizento

Maizento có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất Maizento có bao gồm:

– Quy trình giám sát 5 lớp:

Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: Maizento cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình mái đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư

Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.

Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.

Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói mái của Maizento với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.

Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.

Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của Maizetno sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói hệ mái. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: Maizento trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại như Thanh kèo/Xà Gồ Zacs  BlueScope Zacs, ngói Romantic,…

– Vật liệu thi công: Maizento có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, Maizento có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của hệ mái.

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

>> Xem thêm:

Quy trình thi công hệ mái của Maizento

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Maizento công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế hệ mái bên Maizento sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế mái để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, Maizento sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, Maizento sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói hệ mái với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công hệ mái chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Một số công trình do Maizento thi công trọn gói

Maizento Thi Công Hệ Mái Nhật Bằng Ngói Hạ Long Loại 1 Cho Công Trình Biệt Thự 2 Tầng Tại Thường Tín

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo Tại Tiên Lãng Hải Phòng

Sản Phẩm Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Thái Bằng Xà Gồ Kết Hợp Ngói Bắn Vít Tại Hải Phòng

Cam kết dịch vụ thi công trọn gói mái

 • Chất lượng thi công: quản lý về toàn bộ chất lượng, đảm bảo tính an toàn
 • Tiến độ thi công: hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp vật liệu theo đúng tiến độ thi công
 • Sử dụng nguồn vật liệu đạt chuẩn
 • Tác phong cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chủ trương giữ chữ Tín với khách hàng
 • Không bán thầu: Maiizento cung cấp không bán thầu cho những công ty bên ngoài.
 • Không tăng giá: Maizento cam kết đảm bảo chi phí thi công được giữ đúng theo hợp đồng trong suốt quá trình thực hiện dự án.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ văn phòng:

Miền bắc: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Miền trung: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Miền nam: Căn P16, Khu Đô Thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0986 620 675

Email: maizento.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


  Popup-tu-duong-kisato