Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo Tại Hải Phòng

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo Tại Hải Phòng

Xin chào tất cả các bạn.Chào mừng các bạn tới chương trình chia sẻ kiến thức về ngói lợp và thi công mái  của Maizento.Hiện nay, trong công tác thi công hệ mái Thái đổ bê tông toàn khối có nhiều phương pháp khác nhau. Chắc hẳn quý vị đang phân vân chưa biết lựa chọn phương án thi công nào để đảm bảo chất lượng, an toàn, bền đẹp cho hệ mái nhà của mình.Để các bạn có thêm những thông tin để thực hiện thi công lắp đặt ngói đúng quy trình, hôm nay Maizento xin chia sẻ tới các bạn bài viết Maizento thi công trọn gói hệ mái cho gia đình bác Thạo tai Thanh Hóa. Mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho việc thi công hệ mái cho ngôi nhà của gia đình mình.

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái

Xu hướng mới được nổi lên gần đây được người dùng ưa thích nhất là phong cách xây nhà với kiến trúc mái thái và sử dụng xà gồ Zac. Đây chính là mẫu nhà thể hiện được sự sang trọng và trang nhã trong phong cách kiến trúc mới. Một mái nhà đẹp hoàn hảo không chỉ bởi lựa chọn được loại ngói đẹp, chất lượng cao, mà bên cạnh đó cấu tạo mái thái chuẩn cũng là yếu tố quan trọng.

Bên dưới là tổng thể hệ mái thái của công trình nhà bác Thạo do bên Maizento thiết kế và thi công trọn gói. 

KISATO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Công trình này chúng tôi thi công trọn gói hệ mái thái cho biệt thự hiện đại với thiết kế chỉ dùng hệ xà gồ liên kết các thanh lito để lợp ngói. 

Tại công trình này chúng tôi thi công hệ mái thái với hệ xà gồ Zac 3 lớp, cùng ngói hạ Long. Vì yêu thích màu ngói đỏ truyền thống nên gia đình bác đã yêu cầu bên chúng tôi thi công loại ngói này cho công trình. 

Với đặc tính chống chịu nước tốt của gạch ngói  Hạ Long chính là giải pháp tối ưu giúp mọi gia đình có thể yên tâm sử dụng ốp lát cho khu vực mái nhà của gia đình. Cũng chính khả năng này giúp cho gia đình bạn không lo lắng đến vấn đề bị ẩm ướt vào trên trần nhà.

KISATO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Thiết kế nhà mái thái được điểm cộng là không yêu cầu diện tích quá rộng hay hẹp gì. Đây cũng là nguyên nhân vì sao mà nhà mái thái trở nên phổ biến hơn ở nông thôn và thành thị. 

Đặc tính tiếp của những mẫu gạch ngói gốm chính là khối lượng nhẹ hơn nhiều so với gạch men ốp lát khác. Chính vì đặc điểm này mà việc vận chuyển và thi công lắp đặt sẽ dễ dàng hơn cho nhân công cũng như giúp các hộ gia đình tiết kiệm được thời gian và công sức, thời thi công diễn ra nhanh chóng hơn.

KISATO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Không những giá trị thẩm mỹ của sản phẩm được thể hiện qua đặc điểm này mà còn ở màu sắc gạch mang lại. Thường khi gạch ngói gốm sẽ có màu đỏ tươi tạo được cho ngôi nhà của bạn có vẻ đẹp vừa ấm áp, một chút truyền thống xen lẫn với hình ảnh hiện đại. Bạn có thể sử dụng tại cổng của gia đình để mọi người bước vào cảm nhận được không gian tuyệt vời.

KISATO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Đặc biệt khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật lên thiết kế và giám sát thi công phần mái cho các bạn, đảm bảo công trình luôn đạt được độ chính xác và hoàn hảo nhất.

Để thiết kế hệ mái này đầu tiên chúng tôi phải xác định cấu trúc mái, sau đấy lấy có xác định cao độ mái theo thiết kế rồi mới bắt đầu xâu dựng khung mái. Chính vì các bước thi công hệ mái này đều được tính toán và thi công một cách chính xác tỉ mỉ nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình.

KISATO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Maizento Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Cho Nhà Bác Thạo

Trong thi công hệ mái xà gồ lợp ngói có rất nhiều loại xà gồ cho khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó việc tạo các liên kết trong hệ xà gồ vô cùng quan trọng. Việc tạo những liên kết chắc chắn, có khả năng chụi lực tốt cũng như khả năng chống chọi lại những thay đổi của thời tiết là trọng điểm quyết định sự hoàn thiện cho một hệ mái bền đẹp.

Hệ xà gồ là kết cấu vô cùng quan trọng với hệ mái nó cá tác dụng chụi lực chính cho hệ mái. Tại công trình này chúng tôi sử dụng tại đây là xà gồ C 200, mà kẽm cường độ cao. Thanh xà gồ này chỉ phù hợp cho công trình có dầm chụi lực, hoặc có tường thu hồi. 

Với thiết kế nhẹ nên khi đưa vật liệu ngói lên thi công lợp rất thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng giúp cho quá trình thi công thuận tiện hơn.

Hiện nay Maizento đã và đang nhận thi công trọn gói hệ mái cho các công trình dân dụng. Trong quá trình thi công chúng tôi lên thiết kế hệ mái, bóc tách, và có các kỹ thuật viên giám sát hướng dẫn quá trình thi công lợp ngói. Và một sản phẩm xà gồ, vì kèo chúng tôi tin tưởng sử dụng giới thiệu  tới các khách hàng thân yêu là Hệ xà gồ Zacs được làm từ thép mạ nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs cùng ngói lợp cao cấp Romantic.

Video Chia sẻ thi công hệ mái

Để các bạn có thêm những kiến thức, kỹ thuật thi công hệ mái Thái bê tông toàn khối, chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị video dưới đây. Mong rằng qua video và bài viết này quý vị có những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để hoàn thiện ngôi nhà cho gia đình mình.

Hồ Sơ năng Lực Maizento

Maizento hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công hệ mái Thái, mái Nhật. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu: 1. Ngói lợp ROMANTIC cao cấp.2. Hệ kèo xà gồ Zacs với chất liệu bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs

Maizento là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư, vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành.

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn khi chuẩn bị thi công mái, thiết kế 1 hệ mái 3D trực quan cho chủ nhà cảm nhận về mặt thẩm mỹ, cung ứng vật tư ngói màu – xà gồ chất lượng cao, cho tới thi công hệ mái thái đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ mái công trình.

Dịch Vụ Thi Công Trọn Gói Hệ Mái

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật Tại Đông Triều Quảng Ninh

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật Tại Đông Triều Quảng Ninh

Các bạn có thể truy cập vào https://maizento.vn/dich-vu-thi-cong-he-mai-tron-goi/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói bên công ty chúng tôi.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0986620675Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn/Tham khảo cách thi công hệ mái tại: https://maizento.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại: http://mautubepdep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato