Lito Là Gì? Khoảng Cách lito Lợp Ngói.

Lito Là Gì? Khoảng Cách lito Lợp Ngói.

Xin chào tất cả các bạn.Chào mừng các bạn tới chương trình chia sẻ kiến thức về ngói lợp và thi công mái của Maizento.Mái nhà là bộ phận quan trọng của ngôi nhà, nó không những giúp che nắng che mưa mà còn là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.  Chắc hẳn quý vị đang phân vân chưa biết lựa chọn phương án thi công nào để đảm bảo chất lượng, an toàn, bền đẹp cho hệ mái nhà của mình.Để các bạn có thêm những thông tin để thực hiện thi công lắp đặt ngói đúng quy trình, hôm nay Maizento xin chia sẻ tới các bạn bài viết Lito là gi? Khoảng cách lito lợp ngói. Mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho việc thi công hệ mái cho ngôi nhà của gia đình mình.

Lito là gì? Khoảng Cách Li To Lợp Ngói

Theo định nghĩa truyền thống thì lito là những thanh tre hoặc nứa đặt dọc theo chiều dài của mái nhà, nó được buộc vào rui và dùng lợp nhà. Từ xa xưa, lito được làm từ các thanh tre, thanh nứa, tuy nhiên này nay khi xã hội phát triển hơn, con người biết sử dụng hồ, vữa hay gạch thẻ tạo nên các đường thẳng trên mái bê tông làm mè và lợp ngói

 lien-kết-bằng-bản-mã

Khoảng cách lito

Khi làm mái nhà khoảng cách lito lợp ngói cực kì quan trọng bởi vì lito sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng bị dột của ngôi nhà. Chính vì vậy nhà sản xuất thường đưa ra quy định cụ thể về khoảng cách lito khi lợp ngói.

Đối với mỗi loại ngói, khoảng cách lito cũng được thiết kế khác nhau. Khoảng cách lito được xác định bằng cách đo từ tim của cây lito này đến tim của cây lito bên kia và khoảng cách của đầu bên này và đầu bên kia phải bằng nhau để đảm bảo ngói lợp xong sẽ đẹp và có tính thẩm mỹ hơn.

Cách bố trí hệ lito cho mái bên tông

Cách bố trí hệ lito cho mái bên tông

Với những dòng ngói đất nung truyền thống như ngói Đồng Nai, ngói Hạ Long loại 22 viên/m2 thì khoảng cách lito lợp ngói là 270mm

Ngói hạ long

Ngói hạ long

Với những loại ngói Nhật Nakamura HP, dòng ngói sơn phủ thế hệ mới Mamo Silicon 3D+ thì: 

– Ngói sóng: Khoảng cách lito lợp ngói từ 330 – 350mm là tối ưu cho mái- Ngói phẳng: khoảng cách lito lợp ngói là 250mm

ngói nhật Nkamura

ngoi-nhat-ban-nakamura

Với những loại ngói Thái Lan, sử dụng công nghệ WET on WET đảm bảo khả năng bám chắc của lớp áo màu: 

– Ngói sóng: khoảng cách lito lợp ngói là 320 – 340mm

– Ngói phẳng: Khoảng cách lito lợp ngói từ 310 – 330mm

Ngói Thái Lan

Ngói Thái Lan

– Ngói sóng: khoảng cách lito lợp ngói là 320 – 340mm

– Ngói phẳng: Khoảng cách lito lợp ngói từ 310 – 330mm

Các mẫu ngói màu Romantic

Đối với ngói Tráng men Romantic khoảng cách lito lợp ngói từ 345-350mm

Ngói Đồng Tâm

Ngói Đồng Tâm

Đối với ngói Đồng Tâm thì khoảng cách lito lợp ngói từ 280 – 300mm

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến cho các khách hàng đã tin tưởng Maizento. Ngoài ra việc nhận thiết kế và thi công trọn gói hệ thống mái nhằm giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian cho các khách hàng thân yêu.

Hồ Sơ năng Lực Maizento

Maizento hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công hệ mái Thái, mái Nhật. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu: 1. Ngói lợp ROMANTIC cao cấp.2. Hệ kèo xà gồ Zacs với chất liệu bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs

Maizento là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư, vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành.

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn khi chuẩn bị thi công mái, thiết kế 1 hệ mái 3D trực quan cho chủ nhà cảm nhận về mặt thẩm mỹ, cung ứng vật tư ngói màu – xà gồ chất lượng cao, cho tới thi công hệ mái thái đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ mái công trình.

Dịch Vụ Thi Công Trọn Gói Hệ Mái

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật Tại Đông Triều Quảng Ninh

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật Tại Đông Triều Quảng Ninh

Các bạn có thể truy cập vào https://maizento.vn/dich-vu-thi-cong-he-mai-tron-goi/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói bên công ty chúng tôi.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0986620675Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn/Tham khảo cách thi công hệ mái tại: https://maizento.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại: http://mautubepdep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato