Cách Thi Công Mái Thái Bằng Hệ Cầu Phong Li Tô Trên Bê Tông Mái Dốc

Cách Thi Công Mái Thái Bằng Hệ Cầu Phong Li Tô Trên Bê Tông Mái Dốc

Xin chào tất cả các bạn.Chào mừng các bạn tới chương trình chia sẻ kiến thức về ngói lợp và thi công mái của Maizento.Hiện nay, trong công tác thi công hệ mái Thái đổ bê tông toàn khối có nhiều phương pháp khác nhau. Chắc hẳn quý vị đang phân vân chưa biết lựa chọn phương án thi công nào để đảm bảo chất lượng, an toàn, bền đẹp cho hệ mái nhà của mình.Để các bạn có thêm những thông tin để thực hiện thi công lắp đặt ngói đúng quy trình, hôm nay Maizento xin chia sẻ tới các bạn bài viết Cách thi công mái thái bằng hệ cầu phong lito trên bên tông mái dốc. Mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho việc thi công hệ mái cho ngôi nhà của gia đình mình.

Cách Thi Công Hệ Cầu Phong Lito Trên Mái Bê Tông

Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kết cấu mái dùng thép Zacs mạ hợp kim nhôm đang là sản phẩm mà chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và giới thiệu với các khách hàng thân yêu. Hầu hết chúng tôi đều nhận được sự phản hồi tích cực của các gia chủ.

Khả năng chụi lực của cầu phong được làm bằng xà gồ Zacs

Khả năng chụi lực của cầu phong được làm bằng xà gồ Zacs

Trên hệ thống mái bê tông dốc nguyên khối này việc chúng tôi sử dụng cầu phong ngoài việc tại liên kết cho các thanh lito để lợp ngói thì tác dụng chính là để tạo phẳng cho hệ thống mái. Đây là phương pháp tạo trên bên tông mái dốc thay thế cho việc cán phẳng bằng vữa thông thường.

Điểm đặc biệt là khi sử dụng hệ cầu phong này chúng tôi tạo liên kết giữa cầu phong và hệ mái bê tông bằng các bản mã ( chữ L) và các vít nở chuyên dụng. 

 lien-kết-bằng-bản-mã

Liên kết bằng bản mã

Trong thiết kế tiết diện cầu phong và lito là tiết diện hở, được tính toán theo tiêu chuẩn của Úc vừa giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ mà đảm bảo được mạ nhôm trên toàn bộ mặt trên và măt trọng của hệ xà gồ. Đặc biệt với thiết kế hở hệ cầu phong và lito sẽ không bị ẩm cục bộ bên trong không gây ra han rỉ đảm bảo độ bền đẹp với sự thay đổi của thời tiết.

Cách bố trí hệ lito cho mái bên tông

Cách bố trí hệ lito cho mái bên tông

Khi thi công hệ cầu phong và li tô chúng tôi tính toán khoảng cách theo tiêu chuẩn phù hợp nhất sao cho vẫn đảm bảo độ chụi lực và tiết kiệm được chi phí. Tại hệ mái này khoảng cách giữa cá thanh càu phong là 1m 15, của các thanh lito là thường theo khoảng cách viên ngói. Với ngói Romantic chúng tôi sử dụng là 350 cm.

Khoảng cách cầu phong

Khoảng cách cầu phong

Điểm đáng chú ý trong thi công cầu phong chính là thanh cuối thường cao hơn các thanh khác vì tại thêm điểm ngối đầu cho hàng ngói cuối.

Rìa mái sử dụng cầu phong úp ngược vào trong

Rìa mái sử dụng cầu phong úp ngược vào trong

Hệ cầu phong rìa mái sử dụng thanh cầu phong úp ngược vào trong vừa khít thanh lito tạo điểm lợp ngói rìa. 

Đặc biệt hơn nữa tại hệ thống này chúng tôi thiết kế máng xối âm giúp cho việc thoát nước trên hệ thống mái rất hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Máng xối âm

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến cho các khách hàng đã tin tưởng KISATO. Ngoài ra việc nhận thiết kế và thi công trọn gói hệ thống mái nhằm giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian cho các khách hàng thân yêu.

Video Chia sẻ cách thi công hệ mái

Để các bạn có thêm những kiến thức, kỹ thuật thi công hệ mái Thái bê tông toàn khối, chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị video dưới đây. Mong rằng qua video và bài viết này quý vị có những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình.

Hiện nay Maizento đã và đang nhận thi công trọn gói hệ mái cho các công trình dân dụng. Trong quá trình thi công chúng tôi lên thiết kế hệ mái, bóc tách, và có các kỹ thuật viên giám sát hướng dẫn quá trình thi công lợp ngói. Và một sản phẩm xà gồ, vì kèo chúng tôi tin tưởng sử dụng giới thiệu  tới  các khách hàng thân yêu là Hệ xà gồ Zacs được làm từ thép mạ nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để hoàn thiện ngôi nhà cho gia đình mình.

Hồ Sơ năng Lực Maizento

Maizento hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công hệ mái Thái, mái Nhật. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu: 1. Ngói lợp ROMANTIC cao cấp.2. Hệ kèo xà gồ Zacs với chất liệu bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs

Maizento là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư, vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành.

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn khi chuẩn bị thi công mái, thiết kế 1 hệ mái 3D trực quan cho chủ nhà cảm nhận về mặt thẩm mỹ, cung ứng vật tư ngói màu – xà gồ chất lượng cao, cho tới thi công hệ mái thái đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ mái công trình.

Dịch Vụ Thi Công Trọn Gói Hệ Mái

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật

Các bạn có thể truy cập vào https://maizento.vn/dich-vu-thi-cong-he-mai-tron-goi/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói bên công ty chúng tôi.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0986620675Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn/Tham khảo cách thi công hệ mái tại: https://maizento.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại: http://mautubepdep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato