Kinh Nghiệm Thi Công Mái Thái Đổ Bê Tông

Kinh Nghiệm Thi Công Mái Thái Đổ Bê Tông

Xin chào tất cả các bạn.Chào mừng các bạn tới chương trình chia sẻ kiến thức về ngói lợp và thi công mái của Maizento.Bạn biết không với kết cấu mái thái bê tông cốt thép ngày nay đã không còn quá xa lại với tất cả mọi người bởi nó đã trở thành xu hướng thiết kế mái được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Để các bạn có thêm những thông tin giúp các bạn thực hiện thi công hệ mái đúng quy trình, hôm nay Maizento xin chia sẻ tới các bạn bài viết Kinh nghiệm thi công mái Thái đổ bê tông. Mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho việc thi công hệ mái cho ngôi nhà của gia đình mình.

cấu tạo mái dốc bê tông

Hiện nay thì mái bê tông được áp dụng rộng rãi trong thi công xây dựng nhà ở rất nhiều có cấu tạo gần giống cấu tạo sàn phẳng nhưng mái phải đảm bảo được yêu cầu về cách nhiệt, chống dột, chịu được mưa nắng.

Mái thái đổ bê tông

Mái thái đổ bê tông

Các bạn biết không mái bê tông làm mới nên dùng bê tông mác 200 (20Mpa), trong trường hợp đặc biệt về mặt chịu lực của kết cấu mái mới dùng đến mác 300 (30Mpa) vì  bê tông mác càng cao do việc bảo dưỡng bê tông gặp nhiều khó khăn thì càng dễ bị nứt dưới tác động của khí hậu nóng ẩm. Bê tông mác thấp hơn 200: không đủ độ chống thấm.

Thi Công mái Thái đổ bê tông

Thi Công mái Thái đổ bê tông

Bên cạnh đó thành phần bê tông mái cần tăng thêm lượng cát và giảm đá dăm so với bê tông thông thường để dễ đổ và đầm hơn trong quá trình xây dựng.

Thi công mái thái bê tông

Thi công mái thái bê tông

Ưu nhược điểm của mái bê tông

Mái Thái đổ bê tông

Mái Thái đổ bê tông

Ưu điểm: Đầu tiên là chống ồn, tiếp theo là Giữ cho khoảng áp mái sạch sẽ, không bị bụi bẩn trong không trung, và điều tốt là tăng cường độ bền vững cho mái khi gặp gió bão.

Thi công mái Thái đổ bê tông

Thi công mái Thái đổ bê tông

Nhược điểm: Bạn chắc hẳn cũng biết rằng Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều, nhiệt độ chênh lệch giữa ban ngày và ban đêm, lúc nắng và lúc mưa rất lớn do vậy gây co ngót mạnh cho mái bê tông.  Bên cạnh đó sự co ngót của bê tông là nguyên nhân gây ra vỡ ngói dán bên trên làm thấm, dột mái bê tông. Việc xử lý chống thấm dột của mái bê tông dán ngói là cực kỳ khó khăn và không triệt để do phải đục bỏ toàn bộ phần ngói và xử lý bằng các loại hóa chất chống thấm.

Thi công mái Thái đổ bê tông

Thi công mái Thái đổ bê tông

Kinh nghiệm đổ bê tông mái thái

Khi công trình của bạn dán ngói trên mái bê tông cần chú ý:- Việc chúng ta dán ngói trên mái bê tông cũng dán từ dưới lên trên, từ trái qua phải đối với ngói sóng nhỏ và từ phải qua trái đối với ngói sóng lớn.

Kinh nghiệm thi công mái Thái đổ bê tông

Kinh nghiệm thi công mái Thái đổ bê tông

– Việc này nhằm liên kết viên ngói với mái bằng một lớp hồ vữa, khi vữa đã đủ độ cứng thì lấy bay thép cắt bỏ phần vữa thừa và làm nhẵn.

Kinh nghiệm thi công mái Thái đổ bê tông

Kinh nghiệm thi công mái Thái đổ bê tông

– Bên cạnh đó khoảng cách mương nóc phải đúng tiêu chuẩn, nếu khoảng cách lớn quá thì viên ngói nóc sẽ phủ không hết mương nóc và gây ra dột nóc

Mái Thái đổ bê tông

Mái Thái đổ bê tông

– Bạn biết không? tùy vào thiết kế của mái mà ngói rìa có thể được lắp đặt bằng vít chuyên dụng hoặc vữa; khi lắp phải áp sát vào tấm riềm trang trí bên hông, bắn vít hoặc dùng vữa dẻo khô rải đều ở phần tiếp xúc.

Mái Thái đổ bê tông

Mái Thái đổ bê tông

Hồ Sơ năng Lực Maizento

Maizento hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công hệ mái Thái, mái Nhật. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu: 1. Ngói lợp ROMANTIC cao cấp.2. Hệ kèo xà gồ Zacs với chất liệu bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs

Maizento là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư, vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành.

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn khi chuẩn bị thi công mái, thiết kế 1 hệ mái 3D trực quan cho chủ nhà cảm nhận về mặt thẩm mỹ, cung ứng vật tư ngói màu – xà gồ chất lượng cao, cho tới thi công hệ mái thái đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ mái công trình.

Dịch Vụ Thi Công Trọn Gói Hệ Mái

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật Tại Đông Triều Quảng Ninh

MAIZENTO Thi Công Trọn Gói Hệ Mái Nhật Tại Đông Triều Quảng Ninh

Các bạn có thể truy cập vào https://maizento.vn/dich-vu-thi-cong-he-mai-tron-goi/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói bên công ty chúng tôi.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0986620675Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http://maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vn/Tham khảo cách thi công hệ mái tại: https://maizento.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại: http://mautubepdep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato